Điều thú vị từ sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp hiện đang là loại vật liệu được nhiều chủ đầu tư lựa chọn trong các thiết kế kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại. Vai trò của sàn gỗ công nghiệp không chỉ ở việc mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn mang lại giá trị trong quá trình sử dụng. Không dừng lại ở đây, có những lợi ích mà sàn gỗ công nghiệp mang lại mà chúng ta không hề hay biết, cùng theo dõi điều thú vị từ sàn gỗ công nghiệp qua bài viết dưới đây.

Sàn gỗ công nghiệp kích thích sự phát triển của trẻ nhỏ? Bạn tin không?

 

Sàn gỗ công nghiệp kích thích sự phát triển của trẻ

Tôi chắc rằng hẳn sẽ có nhiều người sẽ không tin, nói rằng đó chỉ là quảng cáo của các nhà cung cấp sản phẩm nhằm mục đích tăng doanh số bán hàng.

Cũng đúng thôi, nếu như tôi ở trong vị khách hàng tôi cũng nghĩ vậy. Nhưng không, đó là sự thật. Theo một nghiên cứu gần đây của các nhà khoa học cho biết, việc trẻ tập bò, tập đi trên sàn gỗ sẽ nhanh biết hơn so với những trẻ tập đi, tập bò trên sàn đá, sàn gạch men.

Sàn gỗ công nghiệp mang tới cảm giác thoải mái cho bàn chân khi bước đi trên sàn nhà

Nói đến đây sẽ có người đặt ra câu hỏi “ Tại sao?”. Để lý giải được điều này cũng đơn giản thôi. Như bạn biết, sàn đá rất cứng và được phủ trên bề mặt một lớp men, bên cạnh đó đặc tính của đá thì lạnh, vào mùa đông không thể hấp thụ nhiệt, màu hè thì không phát tán nhiệt. Trong khi đó, cơ thể trẻ rất nhạy cảm với thời tiết, chính vì thế khi trẻ tập đi, tập bò trên sàn đá trẻ sẽ phản kháng lại mà không muốn tiếp tục.

Sàn gạch men cứng sẽ gây thương tích, vết bầm tín cho trẻ khi tập đi

 Gạch men không phát tán nhiệt vào mùa hè, không hấp thụ nhiệt vào mùa động làm trở ngại cho việc tập đi của trẻ

Bên cạnh đó, sàn đá rất cứng khi trẻ tập đi, tập bò sẽ gây ra các vết thương tích, bầm tím cho trẻ. Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho trẻ không muốn thực hiện các hoạt động của chúng.

Nhưng với sàn gỗ công nghiệp, với ưu điểm hấp thụ nhiệt vào mùa đông và phát tán nhiệt vào mùa hè. Chính vì thế , trẻ sẽ cảm thấy thoải mái hơn khi tập đi, tập bò trên sàn gỗ công nghiệp. Điều này sẽ khiến cho trẻ hoặt năng hơn, sự phát triển của trẻ cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Sàn gỗ công nghiệp mát vào mùa hè, ấm vào mùa đông thích hợp cho việc tập bò, tập đi

Ngoài ra, sàn gỗ công nghiệp rất thân thiện với môi trường, không phát sinh chất độc an toàn đối với sức khỏe của trẻ.

An toàn cho sức khỏe của trẻ

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng của con người tăng cao chính vì thế thị trường sàn gỗ công nghiệp rất phát triển. Chỉ cần một công cụ có thể truy cập mạng thì bạn có thể tìm được hàng trăm đơn vị cung cấp sàn gỗ công nghiệp tại các tỉnh thành trên cả nước.

Tuy nhiên, như bạn biết đây với thời đại công nghệ 4.0 thế này con người cái gì cũng có thể làm giả được mà để nhận biết thật giả trong khoảng thời gian ngắn là điều không thể. Chính vì thế, việc lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng, xứng đáng với số tiền bạn bỏ ra là điều rất khó.

Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp là đơn vị cung cấp sàn gỗ công nghiệp uy tín, chất lượng, giá thành phù hợp. Qua 3 năm đi vào hoạt động, đến nay công ty đã cung cấp sàn gỗ công nghiệp cho nhiều công trình từ trường mầm non, văn phòng, nhà ở, chung cư, căn hộ,... Chất lượng uy tín làm nên thương hiệu Sàn gỗ công nghiệp Yeongshen, là sựa lựa chọn hoàn hảo cho nhiều công trình. Còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, lựa chọn.