Đặc tính của vữa tự san phẳng Yeongshen

Vữa tự san phẳng Yeongshen hiện đang là vật liệu được nhiều khách hàng quan tâm. Quá quá trình cung cấp vữa tự san phẳng đã được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ mà sản phẩm mang đến cho công trình. Vậy đặc tính của vữa tự san phẳng Yeongshen như thế nào cùng tìm hiểu bài viết sau. 

Vữa tự san phẳng Yeongshen

Vữa tự san phẳng Yeongshen là loại vật liệu dùng để gia cố nền, sữa chữa nền nhà hư hỏng hoặc có thể làm lớp lót cho sơn sàn epoxy, sàn gỗ,...  Vữa tự san phẳng Yeongshen bao gồm gốc xi măng chứa khoáng silicat và nước nhũ nhựa polymer. Với tính năng lưu động cao giúp làm phẳng các bề mặt lồi lõm, mặt nền không bằng phẳng.

Đặc tính của vữa tự san phẳng Yeongshen

Vữa tự san phẳng Yeongshen có đặc tính gì là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra khi gọi điện thoại tới Yeongshen. Và nó có đặc điểm gì khác so với một số loại xi măng tự phẳng trên thị trường hiện nay. 

Theo như tìm hiểu thì hiện nay thị trường xi măng tự phẳng có rất nhiều loại khác nhau của những đơn vị khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết các loại vữa san phẳng đều trộn với nước chứ không có thành phần nước nhũ nhựa polymer như vữa san phẳng Yeongshen. 

So với vữa san phẳng ngoài thị trường thì vữa san phẳng Yeongshen có những đặc tính sau:

- Chống ẩm ướt

- Dễ dàng thi công vì tính năng lưu động của vữa san phẳng Yeongshen cao

- Có khả năng chống tĩnh điện, chống áp lực bánh xe và chống va đập

- Khi trộn hai thành phần lại với nhau tạo ra thành phần có độ dẻo cao. Do đó, nó có khả năng làm giảm các hiện tượng nứt bề mặt.

- Dễ dàng vệ sinh lau chùi, không trơn trượt bề mặt chống mài mòn, không phát sinh bụi

- Không có hóa chất, không dung môi

Đơn vị cung cấp vữa san phẳng Yeongshen

Hiện nay, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp Xi măng tự phẳng . Tuy nhiên, không phải sản phẩm nào của đơn vị nào cũng đảm bảo chất lượng, độ bền và giá thành. Chính vì thế, khi khách hàng có nhu cầu cần tìm hiểu đơn vị cung cấp uy tín, chất lượng, giá thành đảm bảo trên thị trường hiện nay.

Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp là một trong những đơn vị cung cấp vữa tự san phẳng Yeongshen uy tín, chất lượng, giá thành phù hợp. Qua quá trình hoạt động, chúng tôi đã cung cấp cho nhiều hạng mục công trình khác nhau và được đánh giá cao về chất lượng, độ bền, tính thẩm mỹ của công trình. Nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm, hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết.