Công trình thi công san nền xi măng tự phẳng

Anh Hà- Quận 9. Anh có một công ty gỗ nhỏ nằm gần khu chế xuất Linh Trung 2, Quận Thủ Đức. Qua quá trình hoạt động, sàn nền nhà xưởng của anh có hiện tượng nứt nẻ và bong tróc gây mất thẩm mỹ, ảnh hưởng đến quá trình sản xuất. Chính vì thế anh muốn đầu tư sửa chữa lại nền nhà xưởng trước khi đi vào tiếp tục hoạt động.

Nền nhà xưởng cũ trước khi thi công

Anh cho biết, trong buôi Triển Lãm tại VietBuild Home  có đến gian hàng của Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp. Anh có tham khảo qua hai sản phẩm là tấm tường bê tông nhẹ và xi măng tự phẳng, tại đây anh đã được nhân viên công ty có giới thiệu qua sản phẩm xi măng tự phẳng.

Tại buổi triển lãm- Anh đã được trải nghiệm thi công xi măng tự phẳng

Sau buổi triển lãm, anh có gọi điện tới công ty để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về sản phẩm, xem có phù hợp với sàn nền nhà xưởng chế biến gỗ của công ty anh hay không?

Lúc đầu anh băn khoăn trong việc lựa chọn epoxy và xi măng tự phẳng Yeongshen.

Nền nhà xưởng với xi măng tự phẳng

Bởi lẽ, so với xi măng tự phẳng Yeongshen thì sản phẩm Epoxy đã được biết đến từ lâu và cũng được nhiều công trình sử dụng. Bên cạnh đó, xưởng anh là xưởng chế biến gỗ thường có nhiều xe hạng nặng ra vào hoạt động, nhân công cũng nhiều.

Đặc thù là chế biến gỗ nên có nhiều xe hạng nặng, tác động nhiều lên sàn gây rạn nứt

Việc tác động gây ảnh hưởng tới sàn nhà xưởng là điều không thể tránh khỏi. Chính vì thế anh muốn lựa chọn vật liệu san nền đảm bảo độ bền, độ chống trơn trượt tốt để hoạt động sản xuất đảm bảo tiến độ, không bị gián đoạn.

Qua tìm hiểu về sản phẩm, thì Anh cho biết so với Epoxy thì xi măng tự phẳng có nhiều ưu điểm hơn so với Epoxy, nếu như độ cứng của epoxy chỉ đạt M100 thì xi măng tự phẳng có thể đạt đến M450.

Tuy nhiên, so với Epoxy thì xi măng chưa được biết đến nhiều nên anh băn khoăn trong việc quyết định lựa chọn sản phẩm nào thì tốt. Và cuối cùng anh quyết định đi đến việc sử dụng xi măng tự phẳng cho nền nhà xưởng. Sau một ngày thi công cho nền nhà xưởng vào ngày chủ nhật, thì sáng thứ 2 công nhân của xưởng có thể đi làm việc bình thường, không làm gián đoạn quá trình sản xuất.

Sau hai tiếng thi công có thể đi lại được không làm gián đoạn quá trình sản xuất

Qua quá trình thi công nền với xi măng tự phẳng, anh cho biết việc thi công nền với xi măng tự phẳng đơn giản và dễ thực hiện hơn nhiều so với việc sử dụng Epoxy. Với Epoxy việc thi công đòi hỏi nhiều nhân công hơn nhiều, nhưng khả năng thành công không cao bằng việc sử dụng xi măng tự phẳng.

Việc thi công đơn giản, không tốn quá nhiều thời gian

Với diện tích xưởng 4000 m2 dưới sự tư vấn của công ty Vĩnh Thành Kiến Nghiệp, công nhân công ty đã tự thực hiện việc san nền vào ngày chủ nhật để không làm gián đoạn quá trình sản xuất của công ty. Xi măng tự phẳng với khả năng tự chảy cao nên việc thi công trở nên dễ dàng, nhanh chóng không tốn quá nhiều thời gian cho việc thi công.

Nhà xưởng với diện tích 4000 m2

Bên cạnh đó, giá thành cho việc thực hiện 1m2 san nền với xi măng tự phẳng rẻ hơn nhiều so với việc sử dụng Epoxy.

Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp là một trong những đơn vị đầu tiên tại thị trường Việt Nam cung cấp xi măng tự phẳng, sử dụng cho việc gia cố nền, sửa chữa nền nhà hư hỏng,... Với nhiều ưu điểm nổi trội hơn so với một số loại vật liệu có cùng tính năng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Công ty Vĩnh Thành Kiến Nghiệp để được tư vấn chi tiết về sản phẩm.