Công trình thi công khu vui chơi Lucky Art

Lucky Art- Khu vui chơi, khám phá dành cho trẻ. Được thiết kế dựa trên những câu chuyện cổ tích với những gam màu nổi trội, đây được xem là khu vui chơi lý tưởng dành cho trẻ em trong độ tuổi từ 6 đến 13 tuổi tại Bình Dương.

Lucky Art- Không gian vui chơi khám phá dành cho trẻ

Lucky Art là sự lựa chọn tối ưu cho các bậc làm cha làm mẹ khi tìm kiếm địa điểm vui chơi cho trẻ khu vực Bình Dương bởi không gian thoáng mát, sạch sẽ, cơ sở vật chất tiên tiến. Một địa điểm vui chơi an toàn, bổ ích giúp trẻ vừa có thể học tập vừa có thể vui chơi là điều mà các bậc làm cha, làm mẹ luôn mong muốn mang đến cho con mình, thì Lucky Art hoàn toàn đáp ứng được điều đó.


Không gian thoáng mát, sạch sẽ phù hợp cho trẻ

Được thiết kế với những gam màu nổi trội, tạo không gian tươi mới dành cho trẻ

Tại đây, các bé có thể cùng các bạn đồng trang lứa cùng nhau khám phá về những sắc màu thông qua các hoạt động vừa học tập vừa mang tính vui chơi, giúp bé phát triển toàn diện về mọi mặt, khám phá khả năng của bản thân qua những màu sắc. Tạo nên không gian sôi nổi, náo nhiệt, tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ vui chơi thoải mái.

Là nơi vừa giúp trẻ học tập vừa vui chơi để phát triển toàn diện, khám phá khả năng của bản thân

Màu sắc của khu vui chơi Lucky Art được thiết kế sắc sảo với những gam màu rất nổi trội, sắp xếp xen kẽ nhau rất hợp lý tạo không gian thân thiện, phong cách tươi mới dành cho các bé. Mang đến cảm giác thoải mái, hứng khởi cho trẻ bên các hoạt động cùng với bạn bè của mình, cùng nhau vui chơi, cùng nhau khám phá những màu sắc trong cuộc sống thông qua các hoạt động tại Lucky Art.


Lucky Art- Địa điểm vui chơi, khám phá phù hợp nhất dành cho trẻ

Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp là đơn vị thi công công trình Lucky Art- Khu vui chơi, khám phá sắc màu giành cho trẻ.