Cách thi công xi măng tự phẳng Yeongshen

Xi măng tự phẳng Yeongshen ngày càng được ứng dụng rộng rãi, giúp làm phẳng bề mặt bề tông, bê tông cốt thép, đi thi công các bước tiếp theo như sơn epoxy, lát sàn gỗ, sàn nhựa Vynyl,.. và nó được ứng dụng rộng rãi cho nhà xưởng, trường học, bệnh viện,trung tâm thương mại,.. Vậy cách thi công xi măng tự phẳng Yeongshen như thế nào, cùng theo dõi bài viết sau.

Xi măng tự phẳng là gì?

Xi măng tự phẳng hay còn gọi với cái tên khác là Flat Monkey, là loại xi măng tự san phẳng để gia cố nền với độ chống mài mòn cao  dành cho mặt bằng giao thông hạng nặng, mặt nền xù xì xủi cát với diện tích lớn, giúp làm đầy và san phẳng mặt nền lồi lõm.

Quy trình thi công xi măng tự phẳng Yeongshen

- Thứ nhất trước khi thi công xi măng tự phẳng, điều quan trọng là cần làm sạch nền, đảm bảo nền bằng phẳng.

- Thứ hai làm ẩm bề mặt sàn bê tông đến bão hòa nước nhưng không để nước đọng trên bề mặt trước khi thi công.

- Trộn vật liệu: Trộn xi măng tự phẳng Yeongshen có thể bằng máy trộn có cánh khuấy hoặc máy trộn thông thường. Với  tỉ lệ trộn là 5:1, là 5kg xi măng cộng với 1kg nước nhựa nhũ polyme, sau đó trộn đều cho đến khi xi măng tự phẳng đạt độ đồng nhất, thời gian trộn khoảng 3-5 phút.

- Bước tiếp theo của quy trình này là đổ hỗn hợp xi măng tự phẳng ra nền. Để kiểm tra độ dày có thể dùng cao, khi độ dày đã đạt yêu cầu như mong muốn chúng ta dùng bàn xoa, bay để chỉnh lại đổ phẳng. Và lưu ý các động tác thực hiện cần phải liên tục, không vượt quá thời gian là 10 phút.

- Sau khi đã hoàn thành công trình thì sau 3 tiếng có thể đi lại và 48 tiếng dành cho xe hạng nặng. Trường hợp, công trình cần mài bóng thì sau 7 ngày tính từ ngày thi công thì mới có thể mài bóng.

Đơn vị cung cấp xi măng tự phẳng Yeongshen

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều chủng loại dùng để gia cố nền cho nhiều công trình khác nhau. Tuy nhiên, với xi măng tự phẳng Yeongshen thì hiện chỉ có Công Ty Vĩnh Thành Kiến Nghiệp cung cấp. Chúng tôi cam kết mang tới những sản phẩm chất lượng cao, giá thành phù hợp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.