Bí quyết lựa chọn sàn gỗ cho không gian có diện tích hẹp

Hiện nay, do đô thị hóa nhanh chóng tại các thành phố lớn như Hồ Chí Minh Và Hà Nội nên mật độ dân cư ngày càng đông đúc, diện tích nhà ở rất hạn chế. Thậm chí khoảng trống giữa các ngôi nhà còn không có. Do đó, diện tích nhà ở rất hạn chế. Chính vì thế,  để khắc phục được nhược điểm đó hầu hết các nhà thiết kế đều đưa sàn gỗ công nghiệp vào làm vật liệu lót sàn. Cùng Yeongshen tìm hiểu bí quyết lựa chọn sàn gỗ cho không gian có diện tích hẹp.

Như chúng ta biết, sàn gỗ tự nhiên có giá thành rất cao. Bên cạnh đó, gỗ trong rừng nguyên sinh ngày càng khan hiếm, vấn đề biến đổi khí hậu ngày càng nghiêm trọng. Do đó, để bảo vệ môi trường vừa góp phần giảm phát thải khí nhà kính, tiết kiệm chi phí thì sàn gỗ công nghiệp Yeongshen giá rẻ là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay.

Đối với sàn gỗ tự nhiên nó có ưu thế là sang trọng thì sàn gỗ công nghiệp nó mang tới phong cách hoàn toàn mới, đem tới phong cách hiện đại, sang trong, tính thẩm mỹ cao. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sàn gỗ công nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội. Với công nghệ chế biến gỗ hiện đại nên các vân gỗ cũng như màu gỗ đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Với nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau, đa dạng màu sắc sàn gỗ công nghiệp khách hàng có thể lựa chọn mẫu mã mình yêu thích.

Với những ưu thế vượt trội sàn gỗ công nghiệp được nhiều nhà thiết kế, chủ nhà đưa vào ứng dụng. Đặc biệt sàn gỗ công nghiệp rất thích hợp cho những không gian có diện tích chật hẹp. Sàn gỗ công nghiệp sẽ mang tới cảm giác căn phòng rộng rãi hơn, thoáng mát hơn.

Và với những phòng có diện tích hẹp thì không nên sử dụng các loại sàn gỗ công nghiệp có màu sắc quá sáng và những màu sàn gỗ tối sẽ có ưu thế hơn. Vì thực tế, khi lựa chọn những gam màu tối hơn so với màu sơn của tường sẽ tạo nên điểm nhấn cho không gian căn phòng. Chính vì thế, nên lựa chọn màu sắc sàn gỗ phải có sự tương phản giữa nền và trần nhà nhằm gia tăng độ chiều sâu cho căn phòng.

 Hy vọng với một số thông tin mà Yeongshen cung cấp sẽ giúp khách hàng trong việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho không gian có diện tích hẹp.