Bếp điện từ hai lò cho bữa cơm gia đình thêm ngon

Khi cuộc sống ngày càng được nâng cao, nhu cầu lựa chọn sử dụng của các loại bếp thông minh giúp cho các bà nội trợ trong việc nấu nướng được nhiều gia đình quan tâm. Việc lựa chọn loại bếp vừa giúp tiết kiệm thời gian nấu nướng và đảm bảo an toàn trong quá trình chế biến là điều mà nhiều bà nội trợ băn khoăn. Cùng Yeongshen tìm hiểu về bếp điện từ hai lò cho bữa cơm gia đình thêm ngon.  

Bếp điện từ hai lò

Bếp điện từ hai lò với thiết kế giao diện Touch, điều chỉnh hỏa lực. Có chức năng hiển thị thời gian và mức số hỏa lực giúp cho quá trình nấu ăn được an toàn hơn.

Thiết kế giao diện Touch, điều chỉnh hỏa lực

Bề mặt của sản phẩm được làm bằng kính cường lực Schoot, loại kính cường lực được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nổi tiếng của Đức. Với tính năng chịu nhiệt cao, độ bền lớn, đặc biệt khả năng giãn nở vì nhiệt hầu như bằng không, chống hiện tượng sốc nhiệt, vỡ bề mặt kính. Bên cạnh đó, việc bề mặt sử dụng kính cường lực còn giúp tối ưu hóa khả năng truyền nhiệt qua bề mặt kính.

Mặt kính chịu nhiệt lớn, độ bền cao

Một điều đặc biệt của bếp điện từ hai lò là sử dụng chức năng tăng nhiệt tốc độ cao Booster giúp cho việc ngăn chặn lửa lớn trong quá trình chế biến món ăn.

Chức năng tăng nhiệt Booster giúp điều chỉnh nhiệt trong quá trình nấu ăn

Ngoài ra, bên trong thiết bị này có được thiết kế các chức năng như khóa an toàn bề mặt, thiết bị bảo vệ khi nhiệt độ tăng cao. Bên cạnh đó, còn có hiển thị tiếng Beep, đèn cảnh báo nhiệt khi nhiệt độ tăng cao và một số thiết bị an toàn khác.

Bếp điện từ hai lò có chức năng hẹn giờ giúp quá trình chế biến an toàn hơn

Đặc biệt hơn so với một số thiết bị khác có cùng chức năng trên thị trường, loại bếp điện từ hai lò có chức năng hẹn giờ. Chính vì thế, nó giúp cho việc nấu ăn của các bà mẹ nội trợ trở nên dễ dàng hơn.

Thông số kỹ thuật

Kích thước (WxD)mm: 750 x450x60

Kích thước lắp đặt (WxD)mm: 720 x 420

Điện áp: 240v/ 50Hz

Công suất: 3500W

Mức lửa gồm 9 mức, từ 1-9.

Chất liệu: Schoot Ceran

Màu sắc: màu đen

Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vật liệu xây dựng. Công ty chúng tôi đã sử dụng các loại thiết bị nội thất bếp của JTL. Và nhận thấy một điều rằng, thiết bị bếp JTL thực sự rất hữu ích và an toàn. Chính vì thế, với mong muốn mang đến cho người Việt những sản phẩm an toàn, tiện lợi giúp cho quá trình nấu ăn trở nên đơn giản hơn. Công ty chúng tôi đã hợp tác với JTL mang các thiết bị bếp đến với người tiêu dùng Việt Nam.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm và có nhu cầu sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận báo giá.