Những mẫu thiết kế không gian đẹp của Yeongshen

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về mọi thứ trong cuộc sống của con người vì thế mà cũng tăng theo. Về nhà ở, nhu cầu của con người không chỉ là mái che nắng che mưa nữa mà thêm vào đó là những mẫu thiết kế nhà đẹp, sang trọng, hiện đại để có thể tận hưởng những điều tốt đẹp mà cuộc sống mang lại. Dưới đây là một số mẫu thiết kế nhà đẹp của Yeongshen.

Một số mẫu thiết kế đẹp cho từng không gian

- Không gian phòng khách

Phòng khách được xem là bộ mặt của ngôi nhà. Phòng khách là nơi bạn đón khách khi tới chơi nhà, một phòng khách đẹp sẽ giúp để lại ấn tượng cho bạn bè, người thân.

Không gian phòng khách với gam màu nhẹ nhàng kết hợp với sàn gỗ Yeongshen phù hợp với thiết kế nội thất của phòng khách, mang đến không gian hiện đại, sang trọng.

Không gian phòng khách kết hợp khu vực ăn uống, sự kết hợp hài hòa giữa tổng thể căn phòng, nội thất và sàn gỗ Yeongshen mang đến không gian ấm cúng, giúp bạn hưởng thụ cuộc sống, tạo ấn tượng cho bạn bè, người thân khi tới chơi nhà.

- Không gian phòng làm việc

Góc làm việc, học tập cho thành viên trong gia đình, với tông màu trắng chủ đạo kết hợp với sàn gỗ Yeongshen tạo cảm giác thoải mái, tràn đầy ánh sáng và giúp cho diện tích căn phòng rộng hơn. Thích hợp cho những ngôi nhà có diện tích hạn chế.

- Không gian phòng ngủ

Giấc ngủ của mỗi người rất là quan trọng, việc không ngủ đủ giấc sẽ khiến cho tâm trạng mệt mỏi, cơ thể luôn trong tình trạng thiếu sức sống. Chính vì thế, thiết kế không gian phòng ngủ rất quan trọng.

Không gian phòng ngủ với tông màu nhẹ nhàng kết hợp sàn gỗ Yeongshen gam màu tối hài hòa với thiết bị nội thất trong phòng ngủ. Điều này mang đến không giản thoải mái, giúp bạn có giấc ngủ ngon sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn gam màu sàn gỗ Yeongshen phù hợp với phong thủy của từng người.

- Không gian phòng bếp

Một phòng bếp đẹp, sang trọng sẽ mang đến cảm giác thích thú cho những bà nội trợ, tạo cảm hứng chế biến những món ăn ngon cho các thành viên trong gia đình. Nơi mà mọi người cùng nhau ngồi lại bên nhau, kết nối tình thân giữa các thành viên.

Không gian phòng bếp với gam màu sáng kết hợp sàn gỗ Yeongshen gam màu trung tính sẽ mang đến tâm trạng thoải mái nhất cho những bà nôi trợ trổ tài chế biến món ăn của mình.

- Không gian phòng tắm

Phòng tắm là nơi tiếp xúc nhiều với nước nên nhiều người cho rằng việc sử dụng sàn gỗ cho phòng tắm sẽ nhanh hư hỏng. Nước là kẻ thù lớn nhất đối với sàn gỗ, nhưng hiện nay với công nghệ sản xuất tiên tiến có rất nhiều loại sàn gỗ có khả năng chống chịu nước rất tốt. Sàn gỗ Yeongshen cũng là một loại sàn gỗ bạn nên lựa chọn cho không gian phòng tắm nhà mình.

Không gian phòng tắm với tông màu nhẹ nhàng, sàn gỗ Yeongshen gam màu tối kết hợp với đồ nội thất phòng tắm với gam màu sáng mang đến không gian sang trọng cho phòng tắm, giúp bạn có thể thư giãn cơ thể sau một ngày làm việc, học tập.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu làm cho mọi không gian ngôi nhà trở nên sang trọng, hiện đại, đem đến cảm giác thoải mái cho mọi thành viên trong gia đình sau một ngày lao động mệt nhọc, kết nối các thành viên trong gia đình lại với nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi, Công Ty TNHH Vĩnh Thành Kiến Nghiệp với đội ngũ nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên

Bình luận